เสือคาบดาบ

Movie Buffet Package > ดูหนัง ผจญภัย > เสือคาบดาบ

    ดูหนัง เสือคาบดาบ

เสือคาบดาบ

นำแสดงโดย: อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร,พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ,พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

เรท: ทุกวัย ประเภท: แอ๊กชั่น ผจญภัย

ดูหนัง เสือคาบดาบ
สมัครสมาชิก Movie Buffet

* หนังเรื่องนี้ใช้โปรแกรม Silverlight ในการรับชม
หากท่านไม่มีโปรแกรมนี้กรุณา Download และ ติดตั้งโปรแกรมที่เครื่องก่อน วิธีการ Download และ ติดตั้ง
เนื้อเรื่องย่อ : เสือคาบดาบ

เสือคาบดาบ


"เสือคาบดาบ" (THE TIGER BLADE)
ภาพยนตร์แอ็คชั่นบู๊ระห่ำอีกหนึ่งผลงานการกำกับของ ธีระธร สิริพันธ์วราภรณ์ ที่ได้นำนักแสดงมากความสามารถมาร่วมประชันบทบาท นำโดยอัษฎาวุธ เหลืองสุนทร พิมลรัตน์ พิศลยบุตร พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ และนักแสดงอีกคับคั่ง กับการตามไล่ล่าของหน่วยปฏิบัติการลับแห่งชาติ ที่ต้องเผชิญหน้ากับกลลวงการต่อสู้เพื่อทำหน้าที่เก็บกวาดวายร้ายของสังคม

ยศธนา เจ้าหน้าที่ของหน่วยปฎิบัติการณ์ลับแห่งชาติได้ออกตามไล่ล่าจับตัว ผู้พันเก้ายอดคนร้ายที่ไม่ธรรมดาได้สำเร็จ และนำไปขังในเรือนจำ แต่แล้วปฎิบัติการณ์บุกชิงตัวคนร้ายอย่างอุกอาจได้เริ่มขึ้นท่ามกลางการคุ้มกันของตำรวจอย่างแน่นหนาซึ่งไม่รู้ว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง พวกเขาต้องการได้คนมากความสามารถอย่าง ผู้พันเก้ายอด มาร่วมงานกับ 3 สุดยอดวายร้ายอย่าง มเหศักดิ์จอมโจร 5 นัดและ จี ไอ เจนจิรา เพื่องานชิ้นสำคัญที่ส่งผลถึงสถานะของประเทศ
 

เสือคาบดาบ


หน่วยปฎิบัติการณ์ลับแห่งชาติได้เบาะแสที่กบดานของแก๊งวายร้าย จึงระดมสุดยอดฝีมือเพื่อตามจับกุมแต่คนร้ายพวกนี้ไม่ธรรมดาอย่างที่คิด สมร หนึ่งในทีมปฏิบัติการณ์ลับค้นพบดาบโบราณชนิดหนึ่งดาบชนิดนี้นอกจากเจ้าของที่แท้จริงของมันแล้วไม่มีผู้ใดที่จะมีพละกำลังยกมันขึ้นมาได้และเป็นอาวุธชิ้นเดียวที่จะกำจัดเหล่าวายร้ายแก๊งนี้ได้ ยศธนา เป็นคนที่ยก "ดาบทาสเหล็กไหล" ขึ้นมาได้เขาจึงได้ฉายาว่า "เสือคาบดาบ" แล้วการเผชิญหน้าอันดุเดือดกับเหล่าวายร้าย ก็ได้เริ่มขึ้น...