หัวใจเถื่อน

Movie Buffet Package > ดูหนัง ไทยคลาสสิค > หัวใจเถื่อน

    ดูหนัง หัวใจเถื่อน

หัวใจเถื่อน

นำแสดงโดย: พิศาล อัครเศรณี,เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์,การันต์ กิตติราช,ปาหนัน ณ.พัทลุง

เรท: ทุกวัย ประเภท: ดราม่า ไทยคลาสสิค

ดูหนัง หัวใจเถื่อน
สมัครสมาชิก Movie Buffet

* หนังเรื่องนี้ใช้โปรแกรม Silverlight ในการรับชม
หากท่านไม่มีโปรแกรมนี้กรุณา Download และ ติดตั้งโปรแกรมที่เครื่องก่อน วิธีการ Download และ ติดตั้ง
เนื้อเรื่องย่อ : หัวใจเถื่อน

ภาคย์ ลูกชายคนโตของครอบครัวพิชิตพงษ์ แต่กลับไม่เคยได้รับความรักจากกวีผู้เป็นพ่อเลยกลับทุ่มเทความรักไปที่ ภากร น้องชายบ่อยครั้งที่ภาคย์เก็บความน้อยใจไประบายให้อำภาผู้เป็นแม่ฟังอำภาก็ได้แต่ปลอบใจและขอให้ภาคย์อดทน

จนกระทั่งวันหนึ่งความอดทน ของภาคย์ได้หมดลงภาคย์หนีออกจากบ้านทุกคนเสียใจรวมทั้ง อมาวสี หลานสาวที่กวีรับมาเลี้ยงซึ่งแอบรักภาคย์มาตลอด 10 ปีผ่านไปฐานะของบ้านพิชิตพงษ์ย่ำแย่ลงทุกทีแต่ภากรยังฟุ่มเฟือยเหมือนเดิมแถมมีความรู้สึกหึงหวงอมาวสีเวลาที่มีผู้ชาย มาหาที่บ้านแต่อมาวสีไม่สนใจเพราะในใจมีแต่ภาคย์

อมาวสีบังเอิญได้พบกับราช รัชภูมิ ในงานเลี้ยงต้อนรับการกลับมาจากต่างประเทศของวารินพี่ชายของวัชรี อมาวสีรู้สึกว่าราชกับภาคย์ต้องเป็นคนเดียวกันแต่ราชปฏิเสธว่าไม่ใช่ภาคย์ ส่วนทางด้านกวีกับอำภาก็กำลังกลุ้มใจที่จะหาเงินให้ภารโรงนายสุด ที่ภากรเกิดไปได้เสียกับสีไพรลูกสาว โดยตัดสินใจขายบ้านแก้วเสีย ซึ่งคนที่รับซื้อไว้ก็คือราช รัชภูมิ

ภากรคลั่ง อมาวสี อย่างหนักจนขอร้องให้กวีจัดงานแต่งงานขึ้นระหว่างตนกับอมาวสี อมาวสีต้องจำยอมเพราะกวีอ้างบุญคุณที่เลี้ยงดูเธอมาอมาวสีอยากรู้ว่าภาคย์หรือราชจะรู้สึกอย่างไรจึงตัดสินใจบอกว่าเธอจะแต่งงานกับภากร ราชยินดีด้วยแต่ในใจราชกลับรู้สึกเสียใจอย่างยิ่ง

ราช จึงตัดสินใจวางแผนพาอมาวสีหนี ภากรโกรธมาก จ้างจำลอง ให้ออกตามหาจนไปเจอราชกับอมาวสีที่ไร่แห่งหนึ่งจำลองหลอกล่อให้ราชออกไปจากไร่แล้วปลอมลายมือมารับอมาวสี อมาวสีหลงเชื่อตามจำลองไปจนถูกจับไปขังที่กระท่อมร้างแต่ก็รอดมาได้เพราะสายบัวเมียของจำลองเกิดหึงจึงแอบปล่อยอมาวสีออกมา

ส่วนภากรก็ถูกจำลองหลอกไปติดการพนันจนหมดตัวแล้วบังเอิญไปได้พบกับสีไพรผู้หญิงที่ภากรเคยเห็นเป็นของเล่น ซึ่งยังรักและพร้อมจะให้อภัยภากรเสมอ ภากรจึงสำนึกได้

กวีตัดสินใจขายบ้านพิชิตพงษ์ เพราะฐานะที่กำลังย่ำแย่ลงอย่างหนักม.ร.ว.ทิพย์สุดา มารับซื้อไว้เพื่อมอบให้ภาคย์จนกระทั่ง ม.ร.ว.ทิพย์สุดาตามหาภาคย์จนได้พบราช ซึ่งมั่นใจว่าภาคย์กับราชคือคนเดียวกัน จึงตัดสินใจเล่าความจริงทั้งหมดให้ญาติกับหม่อมคทาเทพแฟนเก่าของ อำภา และ ภาคย์ ก็คือลูกที่เกิดจากอำภาและคทาเทพ ไม่ใช่กับกวี

พอฟังจบราชจึงเข้าใจเหตุผลที่กวีร้ายกับตนจึงรีบไปหากวี อำภาเพื่อขอบคุณที่เลี้ยงดูมาและขอให้ทุกคนกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ส่วนวารินก็ดูแลเทคแคร์อมาวสี ภาคย์เองก็เชียร์ให้อมาวสีรับรักวาริน อมาวสีแอบน้อยใจและคิดว่าภาคย์มีหญิงที่รักอยู่แล้ว ภาคย์และอมาวสีจึงห่างกันออกไปทุกทีในวันแต่งงานของภากรและสีไพรอมาวสีแอบประชดภาคย์โดยทำเป็นใกล้ชิดกับวารินแต่สายตาเหลือบไปเห็นจำลองที่กำลังจะยิงภาคย์พอดีอมาวสีเอาตัวไปกันกระสุนให้ความเสียสละของอมาวสีจะสามารถล้างความเถื่อนของหัวใจภาคย์ลงไปได้หรือไม่